LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CỦA
NGỌC TRAI NGỌC HIỀN VÀ VINACONTROL TP. HỒ CHÍ MINH TẠI PHÚ QUỐC

Ngày đăng:
19-01-2024

Ngày 9/12/2023, Ngọc trai Ngọc Hiền và Vinacontrol đã ký kết thỏa thuận hợp tác tại Phú Quốc. Buổi lễ ký kết vinh dự được chứng kiến của Ông Huỳnh Quang Hưng – Chủ tịch UBND Tp. Phú Quốc và các cấp ban ngành của Tp. Phú Quốc.
Nhờ có điều kiện tự nhiên và thiên nhiên ưu đãi, có khí hậu ôn hòa, Phú Quốc đã trở thành thiên đường nghỉ dưỡng mới của thế giới. Rừng vàng, biển bạc nơi đây như một món quà được thiên nhiên ban tặng để phát triển các ngành kinh tế của tỉnh Kiên Giang trong đó nổi bật nhất là ngành nuôi cấy ngọc trai dưới biển và chế tác trang sức từ ngọc trai.
Công ty Ngọc Trai Ngọc Hiền Phú Quốc tỉnh Kiên Giang là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực nuôi cấy ngọc trai biển tại đảo ngọc Phú Quốc. Đến nay, Công ty đã và đang khẳng định được vị thế thương hiệu trang sức ngọc trai thời thượng hàng đầu ở Tp. Phú Quốc, đồng thời độc quyền ứng dụng công nghệ nuôi cấy ngọc trai từ Nhật Bản với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm không ngừng nghiên cứu và cải tiến kỹ thuật nuôi cấy.
Ngọc trai Ngọc Hiền đánh giá cao Vinacontrol là tổ chức hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực giám định, thử nghiệm chứng nhận chất lượng sản phẩm. Vinacontrol đã được ngọc trai Ngọc Hiền lựa chọn là tổ chức giám định thực hiện việc giám định/giám sát quá trình nuôi cấy ngọc trai trong điều kiện tự nhiên, thu hoạch và chế tác ngọc trai Ngọc Hiền tại vùng biển Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.
Hợp tác này đánh dấu một kỷ nguyên mới của ngành ngọc trai trong nước đồng thời là cột mốc lớn của ngọc trai Ngọc Hiền và Vinacontrol sau hành trình gần 10 năm theo đuổi việc giám định/giám sát và chứng nhận quá trình nuôi cấy ngọc trai. Qua đó, Vinacontrol thể hiện vai trò là một tổ chức giám định, thử nghiệm, chứng nhận chất lượng hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam, góp phần vào việc nâng cao giá trị, thương hiệu sản phẩm Việt tại thị trường nội địa cũng như trên thế giới.

TIN LIÊN QUAN

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

DỊCH VỤ KIỂM KÊ KHÍ NHÀ KÍNH (KNK)

VINACONTROL TP. HCM ĐỒNG HÀNH CÙNG VINACAS TẠI SỰ KIỆN LỚN NHẤT NGÀNH ĐIỀU NĂM 2024

VINACONTROL TP.HCM TIẾP ĐOÀN KHẢO SÁT PHỤC VỤ THẨM TRA DỰ ÁN LUẬT TIÊU CHUẨN VÀ QUY CHUẨN KỸ THUẬT CỦA ỦY BAN KHOA HỌC, CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG

TIỆC TẤT NIÊN 2023 VINACONTROL TP. HCM VINACONTROL HCMC YEAR END PARTY 2023

LỄ KÝ KẾT BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA TRUNG TÂM KHUYẾN NÔNG QUỐC GIA VÀ CÔNG TY VINACONTROL THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

VINACONTROL TP.HCM TRAO CHỨNG NHẬN HỮU CƠ TẠI GIA VIỄN, NINH BÌNH

THỬ NGHIỆM ĐẤT – NƯỚC TRONG CHỨNG NHẬN NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ

Hóa chất và sản phẩm hóa chất