3 lí do doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ giám định dầu thô, xăng dầu, khí ga và nhiên liệu lỏng của Vinacontrol?

Ngày đăng:
03-04-2023

Bạn có biết?

Vinacontrol được Tổng cục đo lường chất lượng chỉ định thực hiện thử nghiệm, chứng nhận phục vụ quản lý Nhà nước đối với các sản phẩm khí dầu mỏ hóa lỏng theo QCVN 8:2012/BKHCN và QCVN 8:2019/BKHCN.

Các sản phẩm dầu thô, xăng dầu, khí ga và nhiên liệu lỏng là tài nguyên quý giá và là nguyên liệu đầu vào của hầu hết doanh nghiệp sản xuất. Kinh doanh trong lĩnh vực này, doanh nghiệp cần thực hiện những biện pháp đảm bảo nhằm phòng ngừa rủi ro. 

Chứng thư giám định Vinacontrol được công nhận là chuẩn mực cho chất lượng và tính toàn vẹn. Từ lâu Vinacontrol cung cấp hàng loạt giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp tư nhân và nhà nước trong  lĩnh vực xăng, dầu mỏ, các sản phẩm dầu mỏ và nhiên liệu lỏng trong việc đánh giá các sản phẩm như giám định, phân tích và thử nghiệm chất lượng, chứng nhận hợp quy,…..nhằm giảm thiểu rủi ro trong quá trình giao nhận, lưu trữ, chuyên chở và đảm bảo chất lượng khi lưu thông trên thị trường.

1. Dịch vụ giám định dầu thô, xăng dầu, khí ga , nhiên liệu lỏng và hoá chất đến từ tổ chức giám định tiên phong Vinacontrol

Vinacontrol là tổ chức đánh giá sự phù hợp hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ giám định nhiên liệu xăng dầu chất lượng cao và đáng tin cậy cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực năng lượng.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Vinacontrol cung cấp hầu hết các loại hình giám định như đo lường & tính toán khối lượng sản phẩm tại tàu, hầm chứa, bồn, giám định hầm chứa, bồn chứa, trên phương tiện vận chuyển và tại nơi lưu trữ, giám định trực quan tình trạng của hầm, bồn, bể chứa, máy bơm và đường ống, giám định tổn thất, hư hỏng, tình trạng nhiễm bẩn của sản phẩm, v.v… Ngoài ra, Vinacontrol còn giám sát quá trình xếp dỡ và trong quá trình vận chuyển để đảm bảo chất lượng sản phẩm được giữ nguyên trong suốt quá trình vận chuyển.

2. Đa dạng danh mục giám định, phục vụ mọi nhu cầu của doanh nghiệp trong lĩnh vực xăng, dầu và khí đốt

Với năng lực giám đinh đa dạng mặt hàng như dầu thô, xăng, xăng máy bay (Jet A1), diesel, dầu hỏa, dầu F.O…, khí gas hoá lỏng, khí dầu mỏ hoá lỏng, khí thô…, nhựa đường, hàng lỏng, các loại hoá chất công nghiệp… Vinacontrol đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và đảm bảo rằng sản phẩm của khách hàng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn môi trường. Với phương châm “Chất lượng, trung thực, chuyên nghiệp”, Vinacontrol cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ giám định chất lượng nhất, giúp giảm thiểu rủi ro và tăng tính minh bạch trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Quy trình (gắn link tài liệu)

Phân tích & Thử nghiệm (Chi tiết)

  • Lấy mẫu sản phẩm
  • Thử nghiệm sản phẩm tại hệ thống phòng thí nghiệm và so sánh với các chỉ tiêu theo yêu cầu
  • Thử nghiệm phục vụ công tác quản lý Nhà nước theo chỉ định của Tổng Cục đo lường chất lượng (Bộ KH và CN)
  • Phân tích và đánh giá chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu

Chứng nhận hợp chuẩn/hợp quy (Chi tiết)

  • Chứng nhận hợp quy theo phương thức 7 sản phẩm khí dầu mỏ hóa lỏng phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN8:2012/BKHCN và quy định phát luật hiện hành.
  • Chứng nhận hợp chuẩn theo các tiêu chuẩn của Việt Nam: TCVN; tiêu chuẩn nước ngoài: ASTM, v.v…; tiêu chuẩn quốc tế: ISO, IEC, v.v…
  • Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng đối với doanh nghiệp kinh doanh, nhà máy sản xuất: Chứng nhận ISO 9001; ISO 14001; OHSAS 18001; v.v…

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ giám định dầu thô, sản phẩm dầu mỏ của Vinacontrol. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công nghệ tiên tiến và thiết bị đo lường hiện đại, Vinacontrol sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ giám định giám định dầu thô, xăng dầu, khí ga và nhiên liệu lỏng  chất lượng nhất, đảm bảo an toàn và đáng tin cậy. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.


Tự hào là thành viên của Vinacontrol Group – Tổ chức Giám định đầu tiên tại Việt Nam.
VINACONTROL THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
🏢 80 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TP.HCM
💻 vinacontrol.com.vn
✉ btt.hcm@vinacontrol.com.vn
☎ 028 3931 6323

TIN LIÊN QUAN

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

DỊCH VỤ KIỂM KÊ KHÍ NHÀ KÍNH (KNK)

VINACONTROL TP. HCM ĐỒNG HÀNH CÙNG VINACAS TẠI SỰ KIỆN LỚN NHẤT NGÀNH ĐIỀU NĂM 2024

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CỦA
NGỌC TRAI NGỌC HIỀN VÀ VINACONTROL TP. HỒ CHÍ MINH TẠI PHÚ QUỐC

VINACONTROL TP.HCM TIẾP ĐOÀN KHẢO SÁT PHỤC VỤ THẨM TRA DỰ ÁN LUẬT TIÊU CHUẨN VÀ QUY CHUẨN KỸ THUẬT CỦA ỦY BAN KHOA HỌC, CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG

TIỆC TẤT NIÊN 2023 VINACONTROL TP. HCM VINACONTROL HCMC YEAR END PARTY 2023

LỄ KÝ KẾT BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA TRUNG TÂM KHUYẾN NÔNG QUỐC GIA VÀ CÔNG TY VINACONTROL THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

VINACONTROL TP.HCM TRAO CHỨNG NHẬN HỮU CƠ TẠI GIA VIỄN, NINH BÌNH

THỬ NGHIỆM ĐẤT – NƯỚC TRONG CHỨNG NHẬN NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ