GIÁM ĐỊNH HÀNG TIÊU DÙNG VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ

Ngày đăng:
24-03-2023

Dịch vụ giám định hàng tiêu dùng và thủ công mỹ nghệ của Vinacontrol – đảm bảo chất lượng cho sản phẩm của quý doanh nghiệp trong toàn bộ chuỗi cung ứng với kinh nghiệm vượt trội của chúng tôi ở mọi lĩnh vực giám định hàng hoá.

Thông qua mạng lưới chi nhánh trên cả nước, Vinacontrol có thể cung cấp cho bạn các kế hoạch kiểm soát chất lượng tùy chỉnh cho dù nhà cung cấp của bạn có trụ sở ở đâu trên thế giới. Dịch vụ kiểm tra sản phẩm của chúng tôi bao gồm toàn bộ các sản phẩm tiêu dùng, từ đồ nội thất và đồ điện tử cho đến đồ chơi, mỹ phẩm, dệt may, giày dép và nhiều sản phẩm khác:

 • Hàng tiêu dùng: Dệt kim, vải, hàng may mặc, giày dép, đồ dùng thể thao, đồ chơi, đồ da và giả da, sản phẩm cao su, đồ dùng gia đình, văn phòng, đồ nội thất, điện tử và thiết bị điện, sản phẩm gỗ, hàng bách hóa…
 • Hàng thủ công mỹ nghệ: Hàng thêu, ren, sơn mài, tượng gỗ, tượng đá, tranh nghệ thuật và các hàng thủ công trang trí khác..

I. Lợi ích của việc giám định hàng tiêu dùng và thủ công mỹ nghệ do Vinacontrol thực hiện là gì

Việc đảm bảo chất lượng và số lượng sản phẩm bắt buộc phải phù hợp trong các văn bản hợp đồng, thoả thuận giao dịch. Các chuyên gia giám định của Vinacontrol sẽ hỗ trợ khách hàng phát hiện ra các điểm không phù hợp trước trong bất kì thời điểm nào của chuỗi cung ứng từ trong khâu sản xuất hay vận chuyển từ người mua đến người bán…

Việc kiểm tra lấy mẫu độc lập các sản phẩm của doanh nghiệp, ở các giai đoạn khác nhau trong vòng đời của sản phẩm, sẽ đảm bảo rằng chất lượng sản xuất hàng loạt sẽ khớp với chất lượng của các mẫu được kiểm tra và giúp doanh nghiệp xác định các lỗi nghiêm trọng trước khi sản phẩm được tung ra thị trường.

II. Dịch vụ giám định hàng tiêu dùng và thủ công mỹ nghệ của Vinacontrol

Với hàng trăm giám định viên hàng tiêu dùng ở các vị trí chiến lược trên toàn lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi có thể kiểm tra, xác minh số lượng, chất lượng sản phẩm hoặc bất kỳ tiêu chí cụ thể nào tại cơ sở sản xuất, tại thời điểm bốc hàng hoặc tại bất kỳ điểm đến nào. Một số dịch vụ giám định phổ biến nhất mà các chuyên gia kiểm tra sản phẩm của chúng tôi sử dụng bao gồm:

 • Tại kho chứa hàng: Kiểm tra việc sắp xếp, chèn lót hàng hóa tại kho;
 • Giám định về bao bì, số lượng, khối lượng, phẩm chất, tình trạng hàng hóa, phương thức bảo quản hàng hóa.
 • Kiểm tra nguyên liệu trước khi sản xuất
 •  Giám định trong quá trình sản xuất
 • Giám định trước khi giao hàng: Giám định phẩm chất, số lượng, bao bì và ký mã hiệu.
 • Giám sát quá trình xếp dỡ hàng hoá trong container, tại hầm tầu
 • Dịch vụ kiểm đếm, niêm phong container, hầm tàu…
 • Dịch vụ hun trùng
 • Chứng nhận an toàn bao bì, hàng hóa

III. Tại sao chọn Vinacontrol là đối tác?

Tất cả các chuyên gia giám định  của chúng tôi đều tốt nghiệp đại học chuyên ngành khoa học hoặc công nghệ. Hơn một nửa số giám định viên của chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm giám định với Vinacontrol. Hơn nữa, các phương pháp kiểm soát chất lượng  theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17020:2012 của chúng tôi để kiểm tra nội bộ thường xuyên và được phân tích thông qua một hệ thống báo cáo chuyên biệt, để đảm bảo tính minh bạch và toàn vẹn của các dịch vụ của chúng tôi.

Chuyên gia của chúng tôi giúp bạn đánh giá, giảm thiểu rủi ro và chứng minh được nguyên liệu, quy trình sản xuất,sản phẩm của bạn phù hợp với quy chuẩn, tiêu chuẩn chất lượng và an toàn mới nhất, tạo điều kiện tốt nhất để sản phẩm của bạn thâm nhập vào mọi thị trường trên thế giới

 

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Tự hào là thành viên của Vinacontrol Group – Tổ chức Giám định đầu tiên tại Việt Nam.
VINACONTROL THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
🏢 80 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TP.HCM
💻 vinacontrol.com.vn
✉ btt.hcm@vinacontrol.com.vn
☎ 028 3931 6323

TIN LIÊN QUAN

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

DỊCH VỤ KIỂM KÊ KHÍ NHÀ KÍNH (KNK)

VINACONTROL TP. HCM ĐỒNG HÀNH CÙNG VINACAS TẠI SỰ KIỆN LỚN NHẤT NGÀNH ĐIỀU NĂM 2024

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CỦA
NGỌC TRAI NGỌC HIỀN VÀ VINACONTROL TP. HỒ CHÍ MINH TẠI PHÚ QUỐC

VINACONTROL TP.HCM TIẾP ĐOÀN KHẢO SÁT PHỤC VỤ THẨM TRA DỰ ÁN LUẬT TIÊU CHUẨN VÀ QUY CHUẨN KỸ THUẬT CỦA ỦY BAN KHOA HỌC, CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG

TIỆC TẤT NIÊN 2023 VINACONTROL TP. HCM VINACONTROL HCMC YEAR END PARTY 2023

LỄ KÝ KẾT BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA TRUNG TÂM KHUYẾN NÔNG QUỐC GIA VÀ CÔNG TY VINACONTROL THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

VINACONTROL TP.HCM TRAO CHỨNG NHẬN HỮU CƠ TẠI GIA VIỄN, NINH BÌNH

THỬ NGHIỆM ĐẤT – NƯỚC TRONG CHỨNG NHẬN NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ