GIÁM ĐỊNH CÔNG NGHIỆP

Ngày đăng:
24-03-2023

VINACONTROL TP.HCM cung cấp dịch vụ giám định công nghiệp nhằm giảm thiểu rủi ro thương mại, đảm bảo về chất lượng cũng như đáp ứng yêu cầu kiểm tra chuyên ngành, thủ tục thông quan hàng hoá, thanh quyết toán dự án.

.

I. Tại sao phải giám định công nghiệp

Bất kể doanh nghiệp hoạt động ở bất kì lĩnh vực nào cũng phải đảm bảo rằng các dịch vụ, sản phẩm và quy trình của mình đã được đánh giá phù hợp kỹ lưỡng để chắc chắn rằng chúng đem lại hiệu quả và tuân thủ đầy đủ các yêu cầu kiểm tra chuyên ngành, thủ thục của các bên liên quan.

Với chứng thư giám định Vinacontrol, quý doanh nghiệp đang thông báo với đối tác, khách hàng và các bên liên quan rằng sản phẩm và hệ thống của mình đạt chất lượng và tuân thủ các quy định hiện hành qua đó đạt được sự hài lòng của khách hàng và đối tác

II. Dịch vụ và năng lực giám định của Vinacontrol

Là đầu tàu trong lĩnh vực giám định công nghiệp với nhiều thập kỷ kinh nghiệm. Hoạt động giám định của chúng tôi được sự tin tưởng tối đa của các đối tác, cam kết cung cấp dịch vụ giám định chất lượng cao nhất ở quốc tế và Việt Nam.

Tính minh bạch, độc lập và liêm chính là tổn chỉ trong dịch vụ của Vinacontrol mang đến mọi khách hàng  Chúng tôi tuân thủ những tiêu chuẩn cao nhất của dịch vụ giám định được công nhận theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17020:2012. Trên hêt,đội ngũ giám định viên có tay nghề cao, đáng tin cậy và có đạo đức, năng lực và kỹ năng được  đánh giá liên tục quý doanh nghiệp chắc chắn về năng lực và dịch vụ của chúng tôi.

III. Đối tượng giám định công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ giám định cho các lĩnh vực khác nhau như sau:

 • Dịch vụ giám định dây chuyền sản xuất
 • Dịch vụ giám định máy thiết bị
 • Dịch vụ giám định phương tiện vận tải, ôtô, xe máy
 • Dịch vụ giám định máy chuyên dụng và công trình
 • Dịch vụ giám định thiết bị điện, điện tử, điện lạnh
 • Dịch vụ giám định nguyên liệu sản xuất sắt, thép; gang, sắt, thép, hợp kim các loại

IV. Loại hình giám định công nghiệp phổ biến

 • Giám định trước khi xếp hàng: Giám định về số lượng, phẩm chất, tình trạng hàng hóa, bao bì, tình trạng xếp hàng; Giám sát xếp hàng trên tầu tại cảng xếp.
 • Trước khi dỡ hàng/ mở nắp hầm hàng: Giám định tình trạng và cách sắp xếp hàng hoá.
 • Tại cảng đến: Giám sát quá trình bốc xếp hàng hoá từ phương tiện vận tải của cảng tới các kho cảng; Giám định số lượng, tình trạng, cách sắp xếp và bảo quản hàng hoá tại kho cảng.
 • Tại chân công trình:

  • Giám định số lượng chi tiết trong các kiện hàng, giám định tình trạng hàng hóa;
  • Giám định các kiện hàng bị tổn thất xảy ra trong quá trình vận chuyển từ cảng tới công trình, xác định nguyên nhân và mức độ tổn thất của hàng hóa;
  • Kiểm tra chủng loại, quy cách thực tế của lô hàng đối chiếu với tài liệu của lô hàng;
  • Giám định xuất xứ của lô hàng;
  • Giám định tỷ lệ % chất lượng còn lại đối với thiết bị đã qua sử dụng;
  • Giám sát quá trình lắp đặt và sự đồng bộ của máy móc thiết bị;
  • Giám định chất lượng: Giám sát quá trình hoạt động của máy móc thiết bị; Giám định chất lượng của máy móc thiết bị giai đoạn nghiệm thu: chạy thử có tải, không tải đối với máy đơn lẻ và cả công trình (tiến hành riêng biệt); Giám sát quá trình khởi động; Giám định chất lượng của máy móc thiết bị giai đoạn bảo hành; Giám định chất lượng sản phẩm.

V. Vai trò giám định công nghiệp trong đời sống

Các dịch vụ giám định của Vinacontrol mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp như: Đảm bảo chất lượng sản phẩm, giảm thiểu rủi ro và chi phí, nâng cao uy tín và độ tin cậy cho quý doanh nghiệp và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế và tại mọi điểm trong chuỗi cung ứng.

Việc sử dụng dịch vụ giám định của chúng tôi giúp cho các doanh nghiệp đảm bảo chất lượng và tính an toàn của sản phẩm và thiết bị, đồng thời giảm thiểu rủi ro và chi phí trong quá trình sản xuất và vận hành.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệp và sử dụng các kĩ thuật giám định hiện đại, Vinacontrol TP. HCMC là đơn vị giám định có uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực kiểm tra và đánh giá chất lượng sản phẩm và thiết bị trong ngành công nghiệp

Chúng tôi cam kết đem đến những giải pháp giám định chất lượng sản phẩm và thiết bị hiệu quả nhất, tối ưu hóa quá trình sản xuất và vận hành của doanh nghiệp, giúp nâng cao uy tín và độ tin cậy của sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giám định của chúng tôi hoặc cần tư vấn về các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm và thiết bị trong ngành công nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Vinacontrol cam kết đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ giám định chất lượng cao nhất, đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế và định hướng phát triển bền vững cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp Việt Nam.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

🏢 80 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TP.HCM
💻 vinacontrol.com.vn
btt.hcm@vinacontrol.com.vn
☎ 028 3931 6323

TIN LIÊN QUAN

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

DỊCH VỤ KIỂM KÊ KHÍ NHÀ KÍNH (KNK)

VINACONTROL TP. HCM ĐỒNG HÀNH CÙNG VINACAS TẠI SỰ KIỆN LỚN NHẤT NGÀNH ĐIỀU NĂM 2024

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CỦA
NGỌC TRAI NGỌC HIỀN VÀ VINACONTROL TP. HỒ CHÍ MINH TẠI PHÚ QUỐC

VINACONTROL TP.HCM TIẾP ĐOÀN KHẢO SÁT PHỤC VỤ THẨM TRA DỰ ÁN LUẬT TIÊU CHUẨN VÀ QUY CHUẨN KỸ THUẬT CỦA ỦY BAN KHOA HỌC, CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG

TIỆC TẤT NIÊN 2023 VINACONTROL TP. HCM VINACONTROL HCMC YEAR END PARTY 2023

LỄ KÝ KẾT BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA TRUNG TÂM KHUYẾN NÔNG QUỐC GIA VÀ CÔNG TY VINACONTROL THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

VINACONTROL TP.HCM TRAO CHỨNG NHẬN HỮU CƠ TẠI GIA VIỄN, NINH BÌNH

THỬ NGHIỆM ĐẤT – NƯỚC TRONG CHỨNG NHẬN NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ